กลับสู่หน้าที่แล้ว

วิธีการเลือกสินค้าให้เหมาะสม

เพื่อให้ใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข ลดความกังวลเรื่องปัสสาวะเล็ดในเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดซึ่งอาจสร้างความอายจากรอยปัสสาวะซึมเปื้อน ไลฟ์รี่ขอแนะนำ ไลฟ์รี่ แผ่นซึมซับปัสสาวะเล็ด ออกแบบมาให้เหมาะกับการสวมใส่ในทุก ๆ วัน

การขับรถเที่ยวกับครอบครัวหรือเพื่อน ๆ เป็นเรื่องที่นิยมกันมากในปัจจุบัน เนื่องจากความสะดวกสบาย และความสนุกสนานในระหว่างการเดินทาง แต่ก็อาจจะมีปัญหาเรื่องความไม่สะดวกในการหาห้องน้ำเวลาปวดปัสสาวะได้
เลือกใช้ ไลฟ์รี่ แผ่นซึมซับปัสสาวะเล็ดในช่วงเวลาดังกล่าวเพื่อให้ความสนุกไม่ถูกขัดจังหวะ

ด้วยความบางของแผ่นซึมซับปัสสาวะเล็ด จึงมองไม่เห็นจากภายนอก สนุกสนานกับการใช้ชีวิตนอกบ้าน

แผ่นซึมซับปัสสาวะเล็ดเหมาะกับการสวมใส่เวลาเดินทางท่องเที่ยว ซึ่งอาจทำให้ความสะดวกในการเข้าห้องน้ำลดลงเพียงติดแผ่นซึมซับปัสสาวะเล็ดบนกางเกงชั้นใน ช่วยคลายความกังวลในเรื่องการหาห้องน้ำ

นอกจากนี้ ด้วยความบางของแผ่นทำให้สวมใส่ได้โดยไม่ต้องกังวลกับสายตาจากคนภายนอก สามารถเลือกใส่เสื้อผ้าได้หลากหลายรูปแบบ สบายใจมากขึ้นเพียงพกแผ่นซึมซับปัสสาวะเล็ดสำรองไว้ในกระเป๋าสะพาย

หัวเราะไปกับเรื่องต่าง ๆ ได้อย่างสบายใจ

ช่วยคลายความกังวลได้ถึงแม้รถจะติดหรือคิวห้องน้ำจะยาว เป็นเรื่องปกติที่ความดันในช่องท้องจะเพิ่มขึ้นเวลาที่เราหัวเราะ ซึ่งอาจก่อให้เกิดปัญหาปัสสาวะเล็ดได้

ไลฟ์รี่ แผ่นซึมซับปัสสาวะเล็ด ช่วยให้คุณหัวเราะได้อย่างสบายใจมากขึ้น คลายกังวลเรื่องการซึมเปื้อนหรือกลิ่นปัสสาวะเล็ดลอด ด้วยการซึมซับที่ดี จึงทำให้คุณลืมเรื่องปัญหาปัสสาวะเล็ดและสนุกสนานไปกับการท่องเที่ยวของคุณ

 

เพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์และการสังสรรค์ตลอดการท่องเที่ยว

ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศรอบตัว ไม่ว่าจะเป็นทิวเขาสูง หรือทะเลสีคราม พร้อมเครื่องดื่มสุดโปรดของคุณได้อย่างสบายใจ

แผ่นซึมซับปัสสาวะเล็ดช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับการท่องเที่ยวของคุณ เพื่อให้การเดินทางครั้งนั้นเต็มไปด้วยความประทับใจไม่รู้ลืม

กลับสู่หน้าที่แล้ว

Top Page

ใบอนุญาตเลขที่ ฆพ. 140/2559

ผลิต นำเข้า และจัดจำหน่ายโดย บริษัท ยูนิ-ชาร์ม (ประเทศไทย) จำกัด

105 หมู่ 9 ต.บางวัว อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา 24180 โทร 0-3857-0900

อ่านคำเตือนในฉลากและเอกสารกำกับเครื่องมือแพทย์ก่อนใช้

Copyright© Unicharm Corporation

unicharm